Về chúng tôi

Trước sự bùng nổ mạnh mẽ của nền công nghiệp thời trang nhanh giá rẻ, Kumoo mong muốn truyền cảm hứng tới người tiêu dùng bằng những sản phẩm bền vững, tạo ra ảnh hướng tích cực tới cộng đồng và môi trường.

Về Kumoo

Thành lập từ năm 2022, Kumoo đã và đang trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ. Cho đến nay, Kumoo đã đánh dấu sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu giày da nội địa Việt Nam với hàng nghìn đôi giày được bán ra. Nhờ sự chỉn chu trong từng sản phẩm và cách làm việc chuyên nghiệp, Kumoo đã trở thành cái tên quen thuộc với người phụ nữ Việt Nam. Thương hiệu Kumoo luôn đề cao sứ mệnh mang đến cho khách hàng những đôi giày da êm ái mềm mại, bền bỉ theo thời gian mà vẫn thể thiện được phong cách riêng của từng người.

Điều đặc biệt ở sản phẩm của Kumoo

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất bởi Kumoo gây ấn tượng cho người dùng nhờ việc sử dụng chất liệu da thật chất lượng cao. Trải qua quy trình sản xuất và kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, mỗi đôi giày Kumoo luôn đáp ứng các yêu cầu về độ bền và độ êm ái. Dù vậy, Kumoo luôn đảm bảo giá thành của mỗi đôi giày là phải chăng và phù hợp với mức sống của  người Việt Nam.

Phong cách thiết kế của Kumoo

Thấu hiểu nhu cầu luôn luôn thay đổi phong cách của chị em, Kumoo luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm. Mỗi một đôi giày đều được chú trọng từng chi tiết, điểm nhấn và bắt kịp xu hướng thời trang ở cả trong nước và ngoài nước. 

Từ những mẫu giày cổ điển đến những thiết kế phá cách hiện đại, Kumoo mang đến cho khách hàng phong cách đa chiều. Đến với Kumoo, không khó để tìm thấy những đôi giày đa di năng cho cả chốn công sở, du lịch và cả các bữa tiệc sang trọng.

Sứ mệnh của Kumoo

Tự hào là một thương hiệu nội địa Việt Nam, Kumoo mong muốn hướng tới nâng cao giá trị của sản phẩm nội địa với thị trường trong nước, đồng thời phát triển được trên thị trường quốc tế.

Nhà thiết kế thống trị nền thời trang cao cấp một thời Coco Chanel đã từng nói:“Thời trang thì thay đổi, nhưng phong cách thì trường tồn”. Kumoo luôn sẵn lòng đồng hành cùng phái đẹp trên con đường khám phá và tỏa sáng với phong cách riêng của mỗi người.

Quay lại blog

Để lại bình luận